Trang chủ » Giải pháp bảo mật cực kỳ ưu tín

Giải pháp bảo mật cực kỳ ưu tín

Admin 15 Apr, 2021

Dịch vụ bảo mật được tạo ra là giải pháp tối ưu để bảo vệ môi trường IT doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng làm, rõ rit thông tin quan trọng của doanh nghiệp ra bên ngoài. ITTODAY luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 để tư vấn, đưa ra giải pháp bảo mật giúp doanh nghiệp luôn được an toàn.

Ngày nay với sự phát triển của môi trường công nghệ, đồng nghĩa với việc sự bảo mật của doanh nghiệp luôn trong tình trạng bị đe dọa.  Các công ty doanh nghiệp phải đảm bảo hệ thống của họ có thể chống lại các cuộc tấn công, đe dọa sự an toàn của họ, đánh cắp dữ liệu thông tin. Cơ sở hạ tầng ( Database) và các ứng dụng, dữ liệu doanh nghiệp sẽ bị tấn công nếu họ không đưa ra các giải pháp bảo mật tốt.

Dịch vụ IT chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp phân tích, kiểm tra, bảo trì, nâng cao giải pháp bảo mật cho hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Các dịch vụ, giải pháp của chúng tôi tiến hành nhanh chóng, giá cả phải chăng nhưng hiệu quả vô cùng tuyệt vời và an toàn cho doanh nghiệp:

  • Đánh giá, kiểm tra các lỗ hổng và rủi ro bảo mật đối với doanh nghiệp
  • Kiểm tra thâm nhập từ bên trong ra bên ngoài
  • Thiết kế đưa ra các giải pháp bảo mật
  • Xây dựng các chính sách, điều lệ tuân thủ bảo mật trong doanh nghiệp
  • Bảo mật wifi và các thiết bị di động trong toàn bộ môi trường IT của doanh nghiệp
  • Triển khai các tường chống virus
  • Lập kế hoạch sao lưu dữ liệu và phục hồi dữ liệu bảo mật của doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của ITTODAY về các giải pháp bảo mật.

Các chuyên gia tư vấn có nền tảng kiến thức trong nghề chuyên sâu và được chứng nhận về bảo mật của chúng tôi, sẽ đánh giá các nguy cơ rủi ro của doanh nghiệp có thể gặp phải trong thời gian sắp tới thông qua bằng các kiểm tra thâm nhập và đánh giá lỗ hổng. Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới là cung cấp các giải pháp bảo mật phù hợp với cơ sở hạ tầng IT hiện tại và ngân sách sẵn có của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các chính sách bảo mật bao gồm hướng dẫn doanh nghiệp cách sử dụng về hệ thống IT an toàn và nâng cao nhận thức của các cá nhân tổ chức trong doanh nghiệp về các rủi ro an ninh mạng.

Dịch vụ bảo mật của ITTODAY

Từ việc bảo vệ hệ thống IT của doanh nghiệp trước các mối đe dọa trong và ngoài doanh nghiệp, đến việc bảo vệ laptop, điện thoại di động. Ittoday giúp doanh nghiệp bằng các dịch vụ bảo mật nâng cao của mình. Nhóm kỹ thuật viên bên chúng tôi tạo các file dữ liệu, cập nhật các bản vá bảo mật, cập nhật chống virus, thiết kế hạ tầng bảo mật tiền nhất để bảo vệ toàn bộ hệ thống IT của doanh nghiệp.

 Dịch vụ kiểm tra và đánh giá của ITTODAY 

ITTODAY cam kết sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt về hạ tầng IT của doanh nghiệp theo định kỳ. Chúng  tôi sẽ cung cấp cho các bạn một loạt các dịch vụ bảo mật, kiểm tra để phòng ngừa các rủi ro, làm giảm tối đa các mối đe dọa trên mạng, lập ra các chính sách bảo mật tuân thủ theo quy định và giúp các công ty doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, đạt năng suất , hiệu quả công việc cao hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng kiểm tra bảo mật các thiết bị có thể tác động trực tiếp hay gián tiếp tới các thông tin dữ liệu của doanh nghiệp.

Lợi ích của các công ty, doanh nghiệp đồng hành cùng ITTODAY. Ngoài việc đảm bảo hoạt động an toàn cho môi trường IT của doanh nghiệp, chúng tôi còn lại những tiện ích sau:

Đảm bảo công việc diễn ra an toàn, không gián đoạn

Giảm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ bảo mật, không cần thiết phải có nhân viên IT tại doanh nghiệp, giảm gánh nặng về chi phí nhân sự IT.

Các giải pháp bảo mật mới nhất: luôn cung cấp cho các công ty doanh nghiệp các giải pháp bảo mật mới nhất để trên thị trường để chống lại các mối đe dọa từ môi trường công nghệ ngày nay. Nắm kịp công nghệ là lợi thế lớn nhất của một doanh nghiệp có thể phòng chống  chủ động các vấn đề bảo mật tiềm ẩn

sử dụng hiệu quả các tài nguyên: mọi vấn đề bảo mật cứ để Ittoday chúng tôi lo, các bạn chỉ cần tập trung  vào việc phát triển cho doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết
Từ khóa:
Bình luận
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

    Icon Phone Icon Zalo