Trang chủ » Kiến thức » Ưu đãi đặc biệt tại khóa học tester tại TPHCM

Ưu đãi đặc biệt tại khóa học tester tại TPHCM

Admin

Ngày nay khi công nghệ 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ, các ứng dụng, công nghệ phần mềm ngày càng phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều bạn trẻ định hướng sự nghiệp theo nghề tester để có những cơ hội việc làm với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người tìm kiếm các khóa học tester tại các trung tâm uy tín để theo đuổi đam mê. Bài viết dưới đây cho cung cấp cho bạn về khóa học tester tại tpHCM, Hà Nội.

Tester là gì?

Công việc chính của tester là đảm bảo chất lượng của phần mềm, kiểm tra để phát hiện các lỗi  đang tồn tại trước khi giao sản phẩm cho khách hàng.

Tester thường chia ra làm 3 hướng chính là :

Manual test : Việc kiểm thử phần mềm cơ bản được làm theo phương pháp thủ công bằng tay của con người mà không có bất kỳ sự trợ giúp của công cụ tự động nào. Tester đánh giá chất lượng của phần mềm bằng cách tuân theo các điều kiện được viết trong testcase.

Automation test: Tester sẽ viết code để thực hiện việc kiểm tra một cách tự động, giúp việc kiểm thử hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Đây thường là lựa chọn của các bạn đang làm Developer mà muốn chuyển sang làm Tester, hoặc các bạn làm manual lâu năm muốn học hỏi thêm cái gì đó mới mẻ và nâng cao trình độ của mình.

Security test : là 1 dạng kiểm thử phần mềm (Software Testing) nhằm đảm bảo hệ thống phần mềm và các ứng dụng được bảo vệ an toàn khỏi các lỗ hổng, mối đe dọa hay bất cứ nguy hiểm nào có thể dẫn tới tổn thất lớn

Các kiến thức nền tảng tester cần có

Nền tảng về máy tính :ít nhất phải biết sử dụng máy tính, biết dùng excel , sử dụng internet…

Kiến thức Test căn bản 

Ngoại ngữ : Tiếng Anh , Tiếng Nhật … 

Một số lưu ý khi chọn khóa học tester tại Hồ Chí Minh.

khóa học tester tại Hồ Chí Minh

khóa học tester tại Hồ Chí Minh

Chất lượng giảng dạy tester: Bạn nên tham khảo ý kiến của những học viên khóa trước khi đăng ký  học tester tại những trung tâm. Điều quan trọng khi đánh giá một trung tâm là chất lượng mà nó mang lại, Những trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo Tester sẽ giúp bạn  tiếp thu được nhiều kiến thức và kĩ năng hơn .

Thời gian học tester hợp lý: thời gian cần có sự linh động và sắp xếp hợp lý trong quá trình đào tạo, vì bạn phải cân bằng giữa công việc và thời gian học, điều này sẽ giúp bạn tham gia đầy đủ các buổi học và không bỏ lỡ kiến thức. Bạn nên lựa chọn lịch học phù hợp, luân phiên sáng tối

Nội dung khóa học tester: Chương trình và nội dung khóa học sẽ quyết định chất lượng của một trung tâm theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm đáp ứng  đầy đủ các nội dung về đào tạo tester đáp ứng được nhu cầu học và thi chứng chỉ đào tạo tester cần thiết cho học viên.

Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên học tester: Nên chọn học ở các trung tâm ưu tiên và bảo vệ quyền lợi của học viên như học nhiều buổi thực hành, hỗ trợ  học phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ hội việc làm, hoàn lại học phí nếu không hài lòng, giới thiệu việc làm sau khi kết thúc chương trình đào tạo…

Học phí: Chất lượng đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng viên, hệ thống trang thiết bị là những tiêu chí quyết định chi phí đào tạo của một trung tâm. Nhiều học viên luôn có suy nghĩ lựa chọn những trung tâm có học phí rẻ mà bỏ qua chất lượng đào tạo

Tại sao nên học  kiểm thử phần mềm

Trang bị đầy đủ kiến thức: Các khóa học của trung tâm đào tạo tester đều trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết để trở thành một chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp. Khóa học tại trung tâm được xây dựng một cách hệ thống từ cơ bản đến nâng cao dựa trên phương pháp thực chiến thực hành thực tế trên dự án thật

Nhu cầu nhân lực cao: Ngày nay các sản phẩm ứng dụng, phần mềm được ra đời ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực tester cùng đòi hỏi cả về số lượng và chất lượng. Sự phát triển của công nghệ thông tin bùng nổ thì cơ hội việc làm cho tester cũng đa dạng hơn

Vì vậy mà khi hoàn thành khóa học tester học viên dễ dàng tìm kiếm cho mình một môi trường làm việc phù hợp với mức lương tốt. Bạn có thể tham gia các khóa học tester miễn phí mà trung tâm đào tạo tester tổ chức để tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp cho mình trong tương lai.

Lộ trình học tập phù hợp: Các giảng viên tại trung tâm đào tạo tester sẽ định hướng cách học tập cho các bạn học viên và đặc biệt là các bạn trái ngành, mới bắt đầu có lộ trình học tập phù hợp để có thể đạt được kết quả nhanh nhất, hiệu quả cao. Lộ trình học tester cho người mới bắt đầu giúp bạn nắm chắc kiến thức và thực hành thành thạo trong thời gian ngắn kể cả các bạn học online thì vẫn tuân theo lộ trình học mà chuyên gia xây dựng

Được chia sẻ kinh nghiệm từ các giảng viên: Giảng viên của trung tâm đào tạo tester toàn là leader/manager công ty nước ngoài với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. không chỉ giảng dạy những kiến thức chuyên môn về các kỹ năng kiểm thử phần mềm mà các giảng viên còn chia sẻ những kinh nghiệm từ các dự án thực tế, những kỹ năng mềm vô cùng quan trọng cho quá trình làm việc của học viên

Khóa học tester ở đâu uy tín nhất TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm học kiểm thử phần mềm uy tín chất lượng với mức học phí và thời gian học tập phù hợp. Hãy tham khảo khóa học tại trung tâm đào tạo tester ngay nhé

Kiến thức chuyên sâu

Với nội dung đào tạo liên tục đổi mới, cập nhật các xu hướng công nghệ phần mềm trên thế giới, học viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc, chuyên sâu và những minh họa thực tế về kiểm thử phần mềm. Cùng với đó là sự hướng dẫn học kiểm thử phần mềm dễ hiểu, logic của các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Trang bị đầy đủ kiến thức để dự thi chứng chỉ ISTQB

ISTQB là chứng chỉ thẩm định chất lượng của kiểm thử phần mềm có giá trị toàn cầu. Để có được chứng chỉ ISTQB, bạn cần phải trải qua một kỳ thi tương đối khắt khe. Với bề dày kinh nghiệm, các giảng viên của trung tâm đào  tạo tester sẽ truyền tải những kiến thức cần thiết, đầy đủ để học viên tự tin tham gia kỳ thi.

Kiến thức thực tiễn tốt

Ngoài các kiến thức lý thuyết, người học sẽ được rèn luyện kiểm thử từ những dự án thực tế. Mỗi dự án sẽ có những độ khó và độ phức tạp khác nhau để người học đúc kết các kinh nghiệm sâu sắc.

Các giảng viên luôn tích cực chia sẻ những kinh nghiệm từ quá trình làm việc của chính họ. Vì vậy mà học viên của trung tâm đào tạo tester có kiến thức thực tiễn rất tốt, dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Rất nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi học tester có khó không? Thực tế chỉ cần bạn tìm kiếm được trung tâm tốt với những giảng viên chất lượng, hướng dẫn tận tình thì việc trở thành một tester chuyên nghiệp không có gì quá khó khăn.

Tự tin ứng tuyển nhiều vị trí

Với lượng kiến thức và kỹ năng thực tiễn mà trung tâm đào tạo tester cung cấp, học viên có thể đảm nhiệm các vị trí khác nhau như tester, QA trong các công ty công nghệ trong và ngoài nước.

Không chỉ là nơi đào tạo mà trung tâm còn là cầu nối để kết nối các học viên ở các khu vực khác nhau trên cả nước để giao lưu, trao đổi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng và cơ hội việc làm.

>>> Xem thêm: Khóa học tester miễn phí dành cho người mới

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

    Icon Phone