Trang chủ » Kiến thức » Ngày của Tester – Happy Tester’s Day

Ngày của Tester – Happy Tester’s Day

Admin

Chúc mừng ngày của Tester!

Trung tâm Đào Tạo Tester muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả những người Tester trên toàn thế giới, những người chiến đấu với nhiều lỗi , luôn muốn cải thiện các ứng dụng , những người đang làm cho cuộc sống của chúng ta tiện nghi hơn mỗi ngày.

Trước hết, một câu hỏi nhanh, có bao nhiêu người trong chúng ta biết một ngày như vậy tồn tại? Nhưng vì lý do nào đó chúng ta không hề biết nó tồn tại và ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để chúng ta nhìn về lịch sử, nhìn lại bản thân, nhìn về công việc tuyệt vời mà chúng ta đang làm.

happy tester day

Đã 73 năm kể từ khi phát hiện ra lỗi đầu tiên. Vào đúng ngày này năm 1945, khi các nhà khoa học thử nghiệm máy tính Mark II Aiken Relay Calculator, họ đã tìm thấy một con bướm đêm nhỏ giữa các điểm tiếp xúc cơ điện. Và một người trong nhóm của họ đã phát âm từ ‘bug’.

Sau đó, các nhà khoa học phải báo cáo công việc đã thực hiện khi thuật ngữ ‘debugging’ xuất hiện lần đầu tiên. Bây giờ debugging là tìm và loại bỏ lỗi khỏi ứng dụng. Nếu điều đó xảy ra sai, nó có thể dẫn đến hiệu suất không chính xác của hệ thống và các lỗi nghiêm trọng có thể xảy ra.

khóa học đào tạo tester

Kiểm thử phần mềm không phải là một công việc dễ dàng. Người kiểm thử phải có khả năng suy nghĩ như một người dùng, phân tích hành vi của hệ thống, các thông số đầu vào và kết quả thu được như một kỹ sư tham gia phát triển phần mềm.

Mang sứ mệnh chia sẻ  kiến thức, kỹ năng một cách nhanh và hiệu quả nhất đến với học viên. Trung tâm Đào Tạo Tester triển khai các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo các kỹ năng quản lý và các kỹ năng kỹ thuật chuyên sâu về công nghệ nhằm giúp các Tester , Lập trình viên, Chuyên viên CNTT, Sinh viên IT ,những người làm trái ngành nhưng mong muốn làm việc trong lĩnh vực sản xuất phầm mềm có được những kiến thức hữu ích nhất, tăng thêm thu nhập.

Tìm hiểu thêm: Học Tester ở đâu thì tốt nhất Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Từ khóa:
Bình luận
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

    Icon Phone