Trang chủ » Phần mềm quản lý bán hàng POS365 – Giải pháp cho thời đại kinh doanh mới

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 – Giải pháp cho thời đại kinh doanh mới

Admin 18 Th9, 2021

Kinh doanh trong thời đại công nghệ là phải biết nắm bắt được thị trường và tối ưu quá trình bán hàng hiệu quả nhất. Một trong những giải pháp thiếu yếu của quá trình kinh doanh là việc sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng thông minh vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vừa mang lại hiệu quả cao.

Xu hướng kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng

 

Xu hướng sử dụng các phương thức thanh toán thẻ, thanh toán online hiện nay đã dần thay thế việc thanh toán bằng tiền mặt. Dù là những món hàng với giá trị lớn cho đến thứ nhỏ mặt vài nghìn đồng cũng có thể thanh toán điện tử. 

Việc thanh toán không dùng tiền mặt mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và người bán, nhanh chóng, tiện lợi, giảm thiểu nguy cơ lừa đảo, tiền giả hay có nguy hiểm không cần thiết nhất là trong thời buổi dịch bệnh khá phức tạp. 

Mô hình bán lẻ đa kênh đang là mô hình được áp dụng nhiều và thành công tại thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khi thực hiện mô hình này, các cơ sở kinh doanh cũng phải đối mặt với những vấn đề bất cập như: khó khăn trong vấn đề quản lý đơn hàng, quản lý các kênh bán hàng, quản lý nhân viên, kho hàng, làm báo cáo…

Bên cạnh đó là xu hướng mua hàng online cũng dần chiếm lĩnh thị trường. Đơn hàng càng nhiều, quy mô kinh doanh càng lớn thì phải cần quy trình quản lý thông minh, tiện ích hơn. Vừa phải mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất, vừa tối ưu cho người bán.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường kinh doanh, các phần mềm quản lý bán hàng ra đời như một giải pháp thông minh, giải quyết tất cả những vấn đề mà các cơ sở kinh doanh đang gặp phải.

Giải pháp toàn diện cho mọi mô hình kinh doanh 

Thời đại công nghệ bùng nổ, cùng với đó là hàng loạt những phần mềm quản lý bán hàng mới ra đời. Với mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu chi phí quản lý, cắt bớt và rút ngắn thời gian các bước bán hàng. 

Với những tiện ích của mình, các phần mềm bán hàng thông minh đã trở nên phổ biến và xuất hiện ở hầu hết các cơ sở kinh doanh từ các trung tâm thương mại, các tập đoàn lớn cho đến các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa nhỏ lẻ. 

Hiện nay, POS365 đang là phần mềm được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn, vì tính ứng dụng cao và sự linh hoạt trong các quản lý.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 cung cấp cho người dùng nhiều tính năng ưu Việt 

Thanh toán qua mọi hình thức: Thanh toán bằng tiền mặt dẫn bị thay thế bằng các hình thức thanh toán điện tử như quẹt thẻ, chuyển khoản, quét mã QR code, thanh toán qua các ví điện tử như VNpay, mono, zalo pay…Tất cả các hình thức thanh toán này đều được tích hợp trên phần mềm quản lý bán hàng POS365

Đồng bộ thông tin, quản lý từ xa: Việc quản lý nhiều cơ sở kinh doanh cùng một lúc giúp cho người quản lý tiết kiệm được tối đa thời gian, nhanh chóng và tiện lợi. Các thông tin, báo cáo đã được đồng bộ hóa trên phần mềm, từ đó mà việc theo dõi, giám sát hoạt động cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Đồng thời có thể quản lý từ xa thông qua phần mềm, điều này giúp cho chủ kinh doanh có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi mà không nhất thiết phải đến cửa hàng.

Quản lý đơn hàng, quản lý kho: Thông qua phần mềm POS365, doanh nghiệp có thể quản lý đơn hàng trên nhiều kênh bán hàng khác nhau, từ cửa hàng trực tuyến đến các kênh online. 

Đơn hàng được lưu tự động vào các danh mục bán hàng, xử lý và báo cáo thông tin đơn hàng hàng ngày, hàng tháng hay hàng quý. Kho hàng cũng được cập nhật liên tục ngay trên hệ thống cụ thể từng sản phẩm, số lượng và tình trạng hàng trong kho.

Tính bảo mật cao: Toàn bộ thông tin trên phần mềm POS365 đều được lưu trữ trên hệ thống điện toán đám mây, an toàn và bảo mật tuyệt đối. Đội ngũ kỹ thuật tại POS365 luôn túc trực 24/7 giúp hỗ trợ khách hàng liên tục, nhanh chóng trong quá trình kinh doanh. 

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, đi kèm với đó là những vấn đề bảo mật cũng phải được chú trọng. Vì vậy, POS365 luôn đề cao tính bảo mật trong tất cả các khâu trong quy trình quản lý bán hàng.

Giao diện thông minh, dễ sử dụng: Bên cạnh việc tích hợp nhiều tính năng ưu Việt, POS365 cũng rất chú trọng tới giao diện hoạt động và tối ưu cho người sử dụng. Giao diện thông minh, phân chia sản phẩm thành các doanh mục giúp cho việc tìm kiếm và thanh toán trở nên đơn giản. 

Giao diện đẹp, phù hợp cho nhiều ngành hàng từ mỹ phần, quần áo cho đến nhà hàng, quán ăn…Các hình ảnh minh họa cũng được lựa chọn sao cho thu hút khách hàng và dễ dàng nhận biết.

Phần mềm quản lý POS365 được xem là giải pháp tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh trên thị trường số hóa hiện nay, đặc biệt là lĩnh vực bán lẻ. 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://www.pos365.vn

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ 16 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vn

 

Từ khóa:
Bình luận
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

    Icon Phone Icon Zalo