Trang chủ » Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Admin

Giới thiệu Trung tâm Đào Tạo Tester

Trung tâm Đào tạo Tester được thành lập vào năm 2018, với thời gian hoạt động gần 5 năm đến nay trung tâm đã trở thành 1 trong top 3 trung tâm đứng đầu về đào tạo nhân viên kiểm thử phần mềm tại Hà Nội. Tại đây trung tâm cung cấp các khóa học kiểm thử với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, Leader, BA, Manual  và Automation phù hợp với năng lực, trình độ, sở thích và định hướng của tất cả các bạn học viên.

Tham gia quá trình học tại trung tâm, các bạn học viên sẽ có được cái nhìn tổng quan về nghề kiểm thử, bạn hiểu được một quá trình sản xuất , quy trình kiểm thử phần mềm, cách và các công cụ được sử dụng để hỗ trợ bạn hoàn thành công việc kiểm thử.

khoa-hoc-tester-ha-noi

Tầm nhìn

Khi ngành công nghệ bắt đầu phát triển, thời kỳ của hội nhập hóa, toàn cầu hóa, khi mà 1280 dần chuyển thành smartphone, máy tính cơ chuyển thành máy tính bảng, laptop, các thiết bị, phần mềm tự đồng hóa thì có rất nhiều ứng dụng, phần mềm ra đời để thích ứng cũng như thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên sau khi phát triển phần mềm ứng dụng đưa vào sử dụng thì phát sinh rất nhiều lỗi, không thể sử dụng được hoặc mất rất nhiều thời gian, chi phí để sửa chúng khi đó người ta nhận ra trong  quá trình thiếu bước kiểm thử phần mềm và nó là vô cùng quan trọng.

Đến thời điểm hiện tại thì nhu cầu về tester trong ngành công nghệ khá cao tuy nhiên thì các ứng viên không đáp ứng được những kỳ vọng của các doanh nghiệp. Kiến thức trong trường đại học quá nhiều, dàn trải và kiến thức mang tính lý thuyết chứ chưa được thực hành hóa. Kiểm thử là ngành phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi có niềm yêu thích, đam mê và có định hướng đối với kiểm thử phần mềm.

Nhận thấy những lỗ hổng đó trung tâm Đào Tạo Tester với tầm nhìn trở thành học viện đào tạo hàng đầu giúp các bạn ứng viên có nền tảng tốt và thực chiến ngay khi bắt đầu công việc kiểm thử tại các loại hình doanh nghiệp cả thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho ngành kiểm thử. Lấy tri thức làm nền móng đào tạo->Thực hành để củng cố, ứng dụng-> sử dụng phương pháp đào tạo, công cụ, phần mềm hiện đại, đa dạng để phù hợp và hội nhập với thị trường quốc tế. Là cầu nối, niềm tin vững chắc giữa học viên và nhà tuyển dụng.

Trung tâm không ngừng nỗ lực và phát triển đổi mới hàng ngày để phù hợp với Mong muốn đầu ra của các bạn ứng viên, nhu cầu của thị trường và định hướng của nhà tuyển dụng.

Đào tạo Tester – Sự lựa chọn hàng đầu

Một trung tâm được đánh giá thành công là kết quả của mối quan hệ đó là: Giảng viên – Học viên – Trung tâm => Nhà tuyển dụng.

Với slogan: “Đất có tốt cây mới lớn mạnh”. Chính vì thế trước khi đào tạo được học viên thì trung tâm phải lựa chọn xây dựng đội ngũ giảng viên vững kiến thức, giàu thực tế, tận tâm với nghề và phương pháp giảng dạy phù hợp, tính ứng dụng cao.

Đội ngũ giảng viên

 • Giảng viên của trung tâm được chọn lọc và qua những bài test về nghiệp vụ, chuyên môn, khả năng sư phạm.
 • Giảng viên là tester manager công ty nhật fsoft , nash tech, Nextop, Gi-Soft….
 • Có 10+ năm kinh nghiệm về kiểm thử
 • Có bằng nghiệp vụ sư phạm và tốt nghiệp chuyên ngành CNTT.
 • Có phương pháp truyền tải nội dung khóa học dễ hiểu.

Phương pháp giảng dạy

Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến phù hợp với nghề kiểm thử đó là: “Service-learning”. Phương pháp thể hiện mối quan hệ chặt chẽ của các yếu tố đó là:  Giảng viên – Học viên – trung tâm – Nhà tuyển dụng.

Đây sẽ là một môi trường mà tại đó giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức thông tin, học viên lĩnh hội kiến thức và thực hành trên các dự án thu nhỏ thực tế các doanh nghiệp đang triển khai mà trung tâm cung cấp. Nghĩa là ngoài việc học lý thuyết các bạn học viên sẽ được thực hành trên các bài tập sau đó thực chiến trên các dự án thực tế của nhiều mô hình doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó là việc xây dựng tỷ lệ vàng cả khóa học: 30% lý thuyết – 70% thực hành, chỉ học các kiến thức căn bản và tập trung đa số thời gian cho thực hành.

Giới thiệu về các khóa học tại trung tâm

Trung tâm cung cấp các khóa học phù hợp với level và định hướng nghề nghiệp của từng học viên:

Hình thức học:

 • Offline tại trung tâm
 • Online tương tác trực tiếp với giảng viên và lớp qua ứng dụng Skype
 • Kết thúc mỗi buổi đều có video record để ôn lại bài

Ngoài ra khi tham gia học tại trung tâm ngoài các kiến thức của các khóa học Tester bạn còn được những kỹ năng sau:

 • Hỗ trợ viết CV theo form mẫu và kiểm tra trước khi gửi cho nhà tuyển dụng
 • List danh sách câu hỏi và hướng dẫn trả lời phỏng vấn, 
 • Hỗ trợ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm trong suốt quá trình học và khi đi làm.
 • Là cầu nối giữa giảng viên và nhà tuyển dụng thông qua hệ thống tìm kiếm việc làm và liên kết với các công ty IT của trung tâm.
 • Hỗ trợ học lại.

Như vậy trong suốt quá trình hoạt động và phát triển trung tâm không ngừng đổi mới, hiện đại hóa để đáp ứng những yêu cầu của thị trường công nghệ. Và kết quả đạt được mỗi tháng trung tâm đào tạo số lượng học viên lên đến hàng trăm người và kết thúc khóa học đều nhận được phản hồi tích cực của các bạn học viên cũng như nhà tuyển dụng về chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Định hướng trong tương lai

Trong tương lai trung tâm đang liên kết với nhiều công ty hơn nữa để tạo cầu nối giữa các bạn học viên và công ty, đào tạo nguồn nhân lực dồi dào. Trung tâm đang trên đà phát triển vì thế không chỉ định hướng trong thị trường trong nước mà trung tâm đang mở rộng liên kết hợp tác với cả thị trường bên nhật, đào tạo ứng viên, định hướng ứng viên sang các công ty bên Nhật.

Hiện tại và tương lai trung tâm đang liên kết với một cố công ty và hiện tại các học viên đã và đang làm tại các công ty nằm trong top các công ty về phần mềm và ứng dụng như: FPTSoftware, Viettel, CMC, Misa, TinhVan, LG, Interpol Vietnam, VCCor, Gi-Soft, Luvina, Aladin, Hàng Hải Việt Nam, DTTS, Hanel, Nashtech, MB bank, NoPowerup,…

Cam kết

Với mục tiêu học để làm vì thế trung tâm Đào Tạo Tester cam kết đào tạo nguồn nhân lực chuẩn đầu ra, học đến khi các bạn tự tin đi làm và xin được việc. Tuy nhiên thành công của bạn cũng phụ thuộc và sự nỗ lực, khả năng và định hướng của bạn “Thiên tài chỉ có 1% cảm hứng, 99% còn lại là mồ hôi”

5/5 - (6 bình chọn)
Bình luận
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

  Icon Phone