Trang chủ » Các diễn đàn hacker lớn nhất việt nam và thế giới

Các diễn đàn hacker lớn nhất việt nam và thế giới

Admin 16 Jul, 2021

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều các diễn đàn công nghệ giúp trao đổi việc học tập, kinh nghiệm, những lỗi bạn thường gặp và cách xử lý lỗi như StackOverflow, Reddit,… ngoài ra còn có một số các diễn đàn dành riêng cho các Hacker, nơi mà ở đó các bạn có thể tìm hiểu và thảo luận về Hacking. 

Các diễn đàn hacker lớn nhất

Các diễn đàn hacker lớn nhất

Hãy cùng đào tạo tester tìm hiểu về các diễn đàn hacker lớn nhất tại Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp các diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay

Diễn đàn hacker HVA 

HVA (Hacker vietnam association) được viết tắt của hiệp hội hacker Việt Nam là một tổ chức ra đời và hoạt động lâu nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1997 khi đó Việt Nam chính thức kết nối internet.

Diễn đàn hacker HVA 

Diễn đàn hacker HVA

Kể từ đó đến năm 2001, nạn ăn cắp tài khoản của các dịch vụ ISP ngày càng phổ biến và gây ra những thiệt hại cho khách hàng là vô cùng to lớn.

Sau khi Tổng công ty Bưu Chính Viễn Thông áp dụng các biện pháp bảo mật nâng cao, thì các hacker chuyển sang tấn công các trang website thương mại lớn, các ngân hàng,… chủ yếu là việc đánh cắp các thông tin của khách hàng như tài khoản, dữ liệu của khách hàng hay mật khẩu.

Điều này làm cho rất nhiều các trang web nước ngoài từ chối tiếp nhận các giao dịch của Việt Nam qua Internet thông qua các địa chỉ IP của Việt Nam.

Tổ chức HVA ra đời nhằm mục đích hướng hoạt động nhằm bảo vệ, chuyên bảo mật và nghiên cứu các lỗ hổng của hệ thống thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Những thành viên của tổ chức HVA đã thâm nhập vào một số các trang web, để lại những thông báo khuyến cáo về những lỗ hổng, những lỗi có thể bị lợi dụng, hành động này của tổ chức đôi lúc nhận được sự quan tâm nhưng có lúc bị bỏ qua.

Các thành viên của HVA làm việc hoàn toàn tự nguyện không đòi hỏi thù lao cũng như các quyền lợi.

Đến 5h31 sáng ngày 26/9 quản trị viên của diễn đàn HVA chuyển sang chế độ READ – ONLY. Giới công nghệ đánh giá diễn đàn HVA đã hoàn thành tốt sứ mệnh lịch sử của nó.

Nếu bạn là người yêu thích những thủ thuật tip mạng xã hội, máy tính, điện thoại, thì trang web này chính là sinh ra dành cho bạn: https://timapp.com.vn/

Top các website hacker lớn nhất trên thế giới.

Top các website hacker lớn nhất trên thế giới

Top các website hacker lớn nhất trên thế giới

Torum – Một diễn đàn hacker mũ trắng với mục đích phi lợi nhuận: Là một diễn đàn Cyber-sec hoàn toàn miễn phí, nó được xây dựng dựa trên quy tắc cho đi ít hơn và nhận được nhiều giá trị hơn.

Diễn đàn được thành lập vào tháng 5 năm 2017 và có hơn 6000 thành viên.

Diễn đàn cung cấp chủ đề Mã hóa, các phần mềm mã độc, phần cứng, mạng,…

Diễn đàn hacker Underground – KickAss

Nó là một diễn đàn hack tốt nhất, chuyên về các phần mềm độc hại. Bạn có thể yêu cầu tham gia các diễn đàn này, tuy nhiên diễn đàn đã tạo ra một hệ thống mã captcha nghiêm ngặt và bạn cần được sự phê duyệt của quản trị viên viên mới có thể tham gia vào diễn đàn này. Trang web này cung cấp đầy đủ cho bạn về hack, phần mềm độc hại, nặc danh,….

Diễn đàn hacker mũ trắng – Hack this site:

Đây là một diễn đàn tin tặc hợp pháp, giúp chia sẻ các thủ thuật, hướng dẫn và các công cụ hack với mục đích giúp giáo dục. Đây là diễn đàn có rất nhiều dự án nghiêm túc đang phát triển và website này có máy chủ IRC tương tác hoạt động .

Các thử thách được phân loại từ các nhiệm vụ cơ bản, thực tế và các nhiệm vụ khác. Web này cho phép các thành viên tạo thử thách cho phép tạo hoặc đăng các thử thách hack.

Đối với các diễn đàn hacker mũ trắng có đầy đủ các kỹ thuật hack web thâm nhập vào code cứng đến các hack các mạng xã hội: instagram, facebook,…

Diễn đàn hacker mũ trắng nếu bạn hỏi cách hack tài khoản của ai đó thì là bất hợp pháp trên diễn đàn và bạn sẽ bị cấm cũng như ban nick

Diễn đàn hacker mũ đen – Hack5

Đây là một diễn đàn tin tặc, nó được thành lập và hoạt động và được quản lý bởi các tin tặc trên thế giới

Một chuyên gia bảo mật nổi tiếng là một trong những quản trị viên của diễn đàn là ông Daren Kitchen.

Diễn đàn cung cấp đến các kỹ năng, thuật toán hack độc nhất và không được cả thế giới biết đến , diễn đàn trả lớn hơn 60000 câu hỏi và các câu trả lời được cập nhật nhanh chóng, đây là một trong những diễn đàn hacker tốt nhất.

Diễn đàn cung cấp nguồn dữ liệu cũng như các video tích cực, các video được tải lên 2-3 lần mỗi tuần.

Đây không hoàn toàn là hacker mũ trắng do có đầy đủ các nghiên cứu cũng như các hướng dẫn chi tiết cho các hoạt động bất hợp pháp.

Deep web: Là một diễn đàn chìm, và rất ít truyền thông ra bên ngoài, web gồm nhiều tài liệu liên quan đến lập trình và hack, cung cấp rất nhiều nội dung, chất lượng và số lượng, bạn có thể nhấp vào liên kết để được cung cấp và chuyển hướng tải xuống.

Diễn đàn hacker mũ trắng khai thác database: Đây là một diễn đàn chuyên cúng cấp database và được chứng nhận CVE hợp pháp. Diễn đàn với mục đích thu thập và chia sẻ các lỗ hổng về database.

Trong thế giới hacker có mũ đen và mũ trong thì trong các ngành khác cũng vậy. Kiểm thử phần mềm là một ví dụ, kiểm thử hộp đen và kiểm thử hộp trắng. Tuy nhiên mục đích chung đều là mục đích tốt: tìm và xác định lỗi sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cho dù muốn đi theo hướng nào,  bạn nên tham gia các khóa học Tester để có cái nhìn tổng quan về một ngành tiềm năng, đang phát triển nhanh chóng.

 

Đánh giá bài viết
Từ khóa:
Bình luận
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

    Icon Phone Icon Zalo