Trang chủ » Kiến thức » HỌC TESTER Ở ĐÂU THÌ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

HỌC TESTER Ở ĐÂU THÌ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Admin

Để có thể đưa đến quyết định cuối cùng cho việc học kiểm thử các bạn phải nghiên cứu, tìm hiểu và tham khảo rất nhiều qua bạn bè và các trang web nhưng các bạn đã thật sự tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trung tâm rất đáng tin cậy để trả lời cho các bạn câu hỏi: Học tester ở đâu??

Tại sao lựa chọn nghề kiểm thử?

Đầu tiên bạn phải xác định cho mình mục tiêu, đâu là lý do mà bạn lại quyết định lựa chọn ngành kiểm thử:

Đây là một nghề khá thú vị và bạn có niềm đam mê với nó: Tất cả phần mềm được sản xuất ra và trước khi được đem vào sử dụng không có phần mềm nào không bị lỗi từ các phần mềm mất phí và miễn phí. Do vậy vai trò của người kiểm thử là tìm ra các lỗi tiềm ẩn trong phần mềm đó. Kiểm thử đòi hỏi bạn phải là người sáng tạo, tỉ mỉ, đam mê nghiên cứu tìm tòi hiểu các lĩnh vực khác nhau để hiểu bao quát về phần mềm từ đó phát hiện ra lỗi.

Kiểm thử là nghề không có tuổi: Kiểm thử đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như kỹ năng xử lý tình huống nhiều hơn là người có khả năng sáng tạo vì vậy bạn càng làm lâu năm sẽ càng được đánh giá cao.

Ngành thiếu nhân lực: Khoa học công nghệ ngày càng phát triển do đó nhiều ứng dụng và phần mềm được ra đời vì vậy sẽ cần nhiều tester để test phần mềm trước khi được vận hành một cách trơn tru. Có rất nhiều công ty phải tự đi kiếm nhân lực hơn là để cho ứng viên tự ứng tuyển.

Thu nhập cao và ổn định: Theo như đánh giá của các trang tìm kiếm việc như: Vietnamwork, Tìm việc 24h hay TopCV,… Kiểm thử được đánh giá là nghề khá ổn định và có tương lai.

Học tester ở đâu TỐT??

Học tester ở đâu TỐT

Học tester ở đâu TỐT

Bạn nên tham gia ngay một khóa học tester tại trung tâm: daotaotester.com bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để thực tế trong quá trình xin việc cũng như ứng dụng trong quá trình làm việc như sau:

2.1 Trang bị đầy đủ kiến thức

Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức một cách đầy đủ, có hệ thống về kiểm thử phần mềm từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện kỹ năng kiểm thử thông qua các tình huống thực tế. 

Học viên được học những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm , cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ, công cụ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay.

Học viên đều có thể làm kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp và thích nghi nhanh với công việc này khi làm việc tại các tập đoàn phần mềm đa quốc gia. 

2.2 Lộ trình học tập phù hợp

Giảng viên sẽ định hướng cho người học đặc biệt là những người mới bắt đầu lộ trình học tester phù hợp để có thể đạt được kết quả nhanh nhất. Từ hệ thống đấy bạn có thể xây dựng cách tự học để trở thành tester chuyên nghiệp.

Lộ trình khóa học tester cho người mới bắt đầu giúp bạn nắm được kiến thức và thực hành thành thạo trong thời gian ngắn. 

2.3 Được chia sẻ kinh nghiệm từ giảng viên lâu năm:

Là trung tâm đào tạo tester chuyên nghiệp tại Hà Nội, được thành lập gần 10 năm và được rất nhiều học viên tin tưởng. Giảng viên có kiến thức 15 năm kinh nghiệm, là manager của công ty Nhật.

Với phương pháp giáo dục tiên tiến và không ngừng đổi mới sáng tạo, giảng viên sẽ mang đến môi trường học sôi động và kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó giảng viên còn chia sẻ những kinh nghiệm từ các dự án thực tế, những kỹ năng mềm vô cùng quan trọng cho quá trình làm việc tại các doanh nghiệp hiện nay đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia.

Giảng viên nhiệt tình: Sau mỗi buổi học nếu có bài tập thực hành thì giảng viên sẽ  review chữa bài cho từng học viên và chia sẻ các tip nhận diện lỗi sai nhanh hơn.

Học xong khóa học ở trung tâm đi làm và gặp những vấn đề khó cần hỗ trợ giải đáp thì liên hệ trực tiếp với giáo viên bạn sẽ được hướng dẫn tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc.

Ngoài ra học tại trung tâm bạn có một số lợi thế sau:

Có group tuyển dụng để giới thiệu việc làm tester cho các bạn chưa tìm được việc (Bao gồm cả bạn mới trường và những bạn đã có kinh nghiệm làm tester) Sau khi học ở trung tâm.

Được hướng dẫn viết CV cũng như được chia sẻ các kinh nghiệm cần thiết khi đi phỏng vấn.

Lớp học theo tiêu chuẩn quốc tế 20 -30 học viên trên 1 lớp.

Có cả hệ thống dạy online và offline để phù hợp đối với mọi người nhất là đối với các bạn học viên đang đi làm. 

Chi phí hợp lý: Chi phí của khóa học vô cùng hợp lý chỉ với hơn 2tr bạn đã có ngay 1 khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu với đầy đủ kỹ năng cơ bản nhất để tự tin vào nghề.

Được học miễn phí 2 buồi đầu trước khi đưa ra quyết định có học hay không, được học lại miễn phí nếu đã từng tham gia khóa học của trung tâm.

Qua việc nghiên cứu từ rất nhiều trang web, tham khảo từ bạn bè hoặc các feedback của các học viên tại các trung tâm  chắc bạn cũng đã trả lời được câu hỏi : Học tester ở đâu? rồi chứ. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay một khóa học Tester tại trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trở thành một nhân viên kiểm thử chuyên nghiệp.

Trung tâm có hệ thống giới thiệu việc làm cho học viên nên bạn hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm tester nhé!

>>> Xem thêm: Review 3 Trung Tâm Đào Tạo Tester Tại Hà Nội Tốt Nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Từ khóa:
Bình luận
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

    Icon Phone