Trang chủ » Kiến thức » Khóa học AI Trí tuệ nhân tạo: Bí quyết chọn trung tâm chuẩn 100%

Khóa học AI Trí tuệ nhân tạo: Bí quyết chọn trung tâm chuẩn 100%

Admin

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên những chuyển đổi mạnh mẽ trong công nghệ và ngành trí tuệ nhân tạo là một trong những trụ cột chính. Cụ thể là sinh viên học ngành trí tuệ nhân tạo khi ra trường sẽ có ngay một mức lương vô cùng hấp dẫn, cơ hội việc làm rộng mở ở cả trong nước lẫn ngoài nước.

Tuy nhiên, những băn khoăn về trí tuệ nhân tạo là gì, nên học khóa học AI trí tuệ nhân tạo ở đâu cho chuẩn vẫn luôn là nỗi niềm của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Vậy thì bài viết này chính là giải đáp cho những câu hỏi của bạn.

I. Tổng quan chung về ngành AI Trí tuệ nhân tạo

1. Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo Là Gì?

Lập trình trí tuệ nhân tạo (AI) là mô phỏng những quá trình như học tập (thu thập thông tin và quy tắc sử dụng thông tin), lý luận (sử dụng quy tắc để đạt được kết luận gần đúng hoặc xác định) và tự điều chỉnh. Đây là những giai đoạn trí tuệ của con người được thể hiện bằng máy móc, đặc biệt là những hệ thống máy tính. Ngoài ra AI còn có những ứng dụng đặc biệt khác bao gồm hệ thống chuyên gia, nhận dạng giọng nói và thị giác máy.

Khóa học AI Trí tuệ nhân tạo

Khóa học AI Trí tuệ nhân tạo

Với AI lại chia ra thành 2 dạng là AI yếu hoặc AI mạnh. AI yếu còn được gọi là AI hẹp, đây là hệ thống được thiết kế để phục vụ một vị trí nào đó. Một số ứng dụng của AI yếu chẳng hạn như: Siri của Apple hoặc các loại trợ lý cá nhân ảo khác.

Còn AI mạnh là một hệ thống có những khả năng nhận thức tổng quát giống như con người. Với những nhiệm vụ lạ, hệ thống AI này thậm chí có thể tìm được phương pháp giải quyết mà không cần dùng đến sự chỉ đạo của con người.

2. Lợi ích của học trí tuệ nhân tạo?

Ngày nay, với sự phát triển của Công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo AI càng thể hiện vai trò quan trọng của mình mạnh mẽ hơn khi giúp ích rất nhiều lĩnh vực cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên, thị trường hiện nay đang khan hiếm nguồn nhân lực lập trình trí tuệ nhân tạo chất lượng cao không chỉ ở Việt Nam mà cfn trên toàn thế giới. Học lập trình trí tuệ nhân tạo ngoài việc giúp người học có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao ra thì còn phát triển khả năng tư duy một cách logic. 

Ngoài ra, ngành AI Trí tuệ nhân tạo hiện nay còn áp dụng ở hầu hết mọi lĩnh vực, chẳng hạn như: trong ngành vận tải với ứng dụng ô tô tự lái, trong sản xuất với những quy trình sản xuất tối ưu, trong quân sự với những máy bay không người lái, …  

II. Học Trí Tuệ Nhân Tạo Ở Đâu Tốt?

Học Trí Tuệ Nhân Tạo Ở Đâu Tốt

Học Trí Tuệ Nhân Tạo Ở Đâu Tốt

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang nắm giữ vai trò chủ đạo và tác động mạnh mẽ tới không chỉ cách chúng ta sống mà còn cả trong công việc. Vậy làm thế nào để có thể tìm được một trung tâm tốt khi có quá nhiều trung tâm “treo đầu dê bán thịt chó”?

Thực tế, do độ hot của ngành trí tuệ nhân tạo, có vô và các khóa học AI Trí tuệ nhân tạo được mở ra. Tuy nhiên một trong số đó lại là các trung tâm “dởm” nên hệ lụy đi kèm là các khóa học cũng có chất lượng không cao. Rất nhiều học viên đã bị “mất tiền oan” cho những khóa học AI trí tuệ nhân tạo như thế. Vậy phải làm sao mới có thể chọn được những trung tâm tốt? Bạn hãy tham khảo ngay một số tiêu chí dưới đây.

  • Trung tâm có kinh nghiệm về đào tạo các ngành về CNTT
  • Đội ngũ tư vấn của trung tâm nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Trung tâm có những giáo viên dày dạn kinh nghiệm
  • Những khóa học trước có đầu ra ổn, đánh giá của học viên đã học tốt
  • Lộ trình học rõ ràng, không mập mờ

Nếu bạn có đam mê về công nghệ thông tin mà muốn “làm chủ” công nghệ thì cũng có thể tham gia vào các công việc liên quan đến lĩnh vực này. Và học tester cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiến gần hơn với việc tìm hiểu về các khóa học AI Trí tuệ nhân tạo trong tương lai.. 

5/5 - (1 bình chọn)
Từ khóa:
Bình luận
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

    Icon Phone Icon Zalo